Nhà Sản phẩmHormone tăng trưởng tái tổ hợp của con người

Riptropin tăng trưởng tự nhiên hormone tăng trưởng của con người

Thanks for your good quality product and excellent service, we will come back again!

—— Stephanie đến từ Pháp

Delivery soon, the parcel is sealed, and the second time to order, as always! Will order again after a few weeks, be a long-term cooperation!

—— Belinda Raman

Angtropin và Nuptropin là loại rhGH 191aa tốt nhất mà tôi chưa từng sử dụng trước đây, tôi đã kiểm tra trên Google và tìm thấy các loại đánh giá bài còn lại trên nhiều diễn đàn thể hình và thể hình.

—— Hoa hậu Valerie Bradley

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Riptropin tăng trưởng tự nhiên hormone tăng trưởng của con người

Trung Quốc Riptropin tăng trưởng tự nhiên hormone tăng trưởng của con người nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Riptropin tăng trưởng tự nhiên hormone tăng trưởng của con người

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: Riptropin
Chứng nhận: GMP & ISO9001:2000 & SFDA
Model Number: 100iu

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1 box (120iu)
Giá bán: Negotiation
Packaging Details: Original Box
Delivery Time: 5-7 business days
Payment Terms: Western Union, MoneyGram, T/T
Supply Ability: 2000 boxes/month
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Axit amin Độ tinh khiết: 99,9% phút
Số mô hình: HGH Thanh toán: WU Moneygram hoặc Chuyển khoản ngân hàng (T / T)
Lô hàng: bằng chuyển phát nhanh Bảo lãnh: giao hàng thành công
Điểm nổi bật:

human hormone growth injections

,

human growth hormone hgh

Riptropin [nguồn gốc rDNA] là một cách để cung cấp hoóc môn tăng trưởng tự nhiên của con người cho những người có thể bị thiếu hoặc có thể yêu cầu nồng độ hormone này cao hơn. Riptropin giống với hormone tăng trưởng tự nhiên mà tuyến yên của bạn tạo ra bởi vì nó được tạo ra bởi công nghệ tiết ra tạo ra một chuỗi amino acid 191.

Riptropin là một hormone tăng trưởng của con người có khả năng tiêm cao nhất. HGH được sản xuất tự nhiên bởi tuyến yên có trách nhiệm với nhiều chức năng trong cơ thể con người. HGH thúc đẩy phát triển cơ bắp trong khi giảm mỡ, thúc đẩy một thành phần cơ thể thuận lợi Nó cũng giúp giảm cholesterol và cảm giác hạnh phúc.

Những người thiếu GH thường có xương yếu, giảm sức mạnh cơ bắp, tăng mỡ cơ thể, cholesterol cao hơn và có thể bị trầm cảm. Riptropin có thể giúp ích trong những trường hợp như vậy.

Riptropin có thể được sử dụng cho nhiều phương pháp điều trị khác nhau.

Nó có thể được sử dụng trong trường hợp thiếu hormone tăng trưởng tự nhiên ở trẻ em và người lớn. Nó cũng có thể được sử dụng trong trường hợp khi mức độ bình thường của hormone tăng trưởng được sản xuất nhưng trên mức bình thường là mong muốn. Ở trẻ em, nó có thể được sử dụng khi thiếu hormone tăng trưởng tự nhiên được tạo ra, do đó các vấn đề tầm vóc có thể xảy ra do đó Riptropin có thể được dùng để hỗ trợ tăng sự phát triển của trẻ. Ở người lớn, nó có thể được sử dụng trong trường hợp hormone tăng trưởng tự nhiên đã giảm. Nó có thể làm tăng khối lượng cơ bắp, giảm mỡ cơ thể và cải thiện làn da đàn hồi và giảm nếp nhăn. Các phương pháp điều trị khác mà Riptropin có thể được sử dụng là hội chứng Turner, cấy ghép nội tạng, bỏng và chấn thương.

Hướng dẫn sử dụng của Riptropin

Xuất hiện - Mỗi lọ chứa 10iu riptropin ở dạng bột màu trắng. Sức mạnh có thể trông bị cào hoặc trong các hạt nhỏ, đó là điều bình thường đối với hormone tăng trưởng.

Liều dùng - Dựa trên điều trị được sử dụng cho. Liều dùng hàng ngày thay đổi từ 0,005 mg / kg trọng lượng cơ thể đến 0,06mg / kg trọng lượng cơ thể. Đó là khuyến cáo để bắt đầu với liều lượng thấp hơn và dần dần tăng nó lên để yêu cầu liều lượng mục tiêu. Hãy hành động theo những gì bác sĩ của bạn cho bạn biết liên quan đến liều lượng không vượt quá.

Phản ứng thuốc và các phương pháp điều trị khác - Tương tác thuốc có thể dẫn đến tác dụng phụ hoặc giảm hoặc tăng hiệu lực của thuốc. Kiểm tra với bác sĩ của bạn rằng các loại thuốc khác mà bạn đang dùng không can thiệp vào hành động của thuốc này. Điều trị các điều kiện khác nên được thảo luận trước khi sử dụng Riptropin. Nó đặc biệt quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường để kiểm tra với bác sĩ của họ vì Riptropin có thể có cơ hội yêu cầu insulin.

Tác dụng phụ - Riptropin không có tác dụng phụ ở hầu hết mọi người. Hầu hết các tác dụng phụ sẽ dừng lại khi tiếp tục sử dụng hoặc bằng cách giảm liều. Các tác dụng phụ thường gặp là đau ở khớp, điều này là do nước có thể đẩy các dây thần kinh. Nếu đau không ngừng xem xét giảm liều lượng, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Không sử dụng thuốc nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của nó. Vui lòng cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào khác cùng một lúc.

Lưu ý - Giữ một bản ghi liều. Nếu bạn bị tiểu đường hoặc sử dụng insulin hoặc bất kỳ loại thuốc tiểu đường nào khác, bạn nên theo dõi lượng đường trong máu của mình chặt chẽ vì hormone tăng trưởng có thể thay đổi phản ứng của cơ thể với insulin.

Lưu trữ - Giữ ở mức 2-8C. Đừng đóng băng. Riptropin rất ổn định và có thể ở trong một tháng ở nhiệt độ phòng bình thường. Nhưng nó vẫn được khuyên nên làm lạnh bất cứ khi nào có thể và luôn tránh xa ánh sáng trực tiếp. Sau khi pha loãng, nó phải được làm lạnh. Trong trường hợp nước vô khuẩn, nó phải được sử dụng trong vòng 72 giờ. Nếu bạn pha loãng bằng nước kìm khuẩn, bạn có thể sử dụng ngay cả sau 10 ngày hoặc lâu hơn

Chi tiết liên lạc
HongKong Amgen Biopharm CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Johnny Lee

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)