Nhà Sản phẩmHormone tăng trưởng tái tổ hợp của con người

Riptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone cho xây dựng cơ thể, HGH chống lão hóa hygetropin

Thanks for your good quality product and excellent service, we will come back again!

—— Stephanie đến từ Pháp

Delivery soon, the parcel is sealed, and the second time to order, as always! Will order again after a few weeks, be a long-term cooperation!

—— Belinda Raman

Angtropin và Nuptropin là loại rhGH 191aa tốt nhất mà tôi chưa từng sử dụng trước đây, tôi đã kiểm tra trên Google và tìm thấy các loại đánh giá bài còn lại trên nhiều diễn đàn thể hình và thể hình.

—— Hoa hậu Valerie Bradley

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Riptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone cho xây dựng cơ thể, HGH chống lão hóa hygetropin

Trung Quốc Riptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone cho xây dựng cơ thể, HGH chống lão hóa hygetropin nhà cung cấp
Riptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone cho xây dựng cơ thể, HGH chống lão hóa hygetropin nhà cung cấp Riptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone cho xây dựng cơ thể, HGH chống lão hóa hygetropin nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Riptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone cho xây dựng cơ thể, HGH chống lão hóa hygetropin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Riptropin
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 10iu / lọ, 100iu / hộp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 hộp (100iu)
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp ban đầu
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
Khả năng cung cấp: 2000 hộp / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

human hormone growth injections

,

human growth hormone hgh

Chống lão hóa hygetropin, Riptropin Hormon tăng trưởng của con người 191aa Somatropin để xây dựng cơ thể

Riptropin rhgh 191aa Somatropin (10iu / lọ x 10 lần, 100iu / bộ)


Riptropin [nguồn gốc rDNA] là một cách để cung cấp hoóc môn tăng trưởng tự nhiên của con người cho những người có thể thiếu hoặc có thể yêu cầu nồng độ hormone này cao hơn. Riptropin giống với hormone tăng trưởng tự nhiên mà tuyến yên của bạn tạo ra bởi vì nó được tạo ra bởi công nghệ tiết ra tạo ra một chuỗi amino acid 191.


Riptropin là một hormone tăng trưởng của con người có khả năng tiêm cao nhất. HGH được sản xuất tự nhiên bởi tuyến yên có trách nhiệm với nhiều chức năng trong cơ thể con người. HGH thúc đẩy phát triển cơ bắp trong khi giảm mỡ, thúc đẩy một thành phần cơ thể thuận lợi Nó cũng giúp giảm cholesterol và cảm giác hạnh phúc.


Những người thiếu GH thường có xương yếu, giảm sức mạnh cơ bắp, tăng mỡ cơ thể, cholesterol cao hơn và có thể bị trầm cảm. Riptropin có thể giúp ích trong những trường hợp như vậy.
Riptropin có thể được sử dụng cho nhiều phương pháp điều trị khác nhau.


Nó có thể được sử dụng trong trường hợp thiếu hormone tăng trưởng tự nhiên ở trẻ em và người lớn. Nó cũng có thể được sử dụng trong trường hợp khi mức độ bình thường của hormone tăng trưởng được sản xuất nhưng trên mức bình thường là mong muốn. Ở trẻ em, nó có thể được sử dụng khi thiếu hormone tăng trưởng tự nhiên được tạo ra, do đó các vấn đề tầm vóc có thể xảy ra do đó Riptropin có thể được dùng để hỗ trợ tăng sự phát triển của trẻ. Ở người lớn, nó có thể được sử dụng trong trường hợp hormone tăng trưởng tự nhiên đã giảm. Nó có thể làm tăng khối lượng cơ bắp, giảm mỡ cơ thể và cải thiện làn da đàn hồi và giảm nếp nhăn. Các phương pháp điều trị khác mà Riptropin có thể được sử dụng là hội chứng Turner, cấy ghép nội tạng, bỏng và chấn thương.
Chỉ định


Riptropin có thể được sử dụng cho nhiều phương pháp điều trị khác nhau.
Nó có thể được sử dụng trong trường hợp thiếu hormone tăng trưởng tự nhiên ở trẻ em và người lớn. Nó cũng có thể được sử dụng trong trường hợp khi mức độ bình thường của hormone tăng trưởng được sản xuất nhưng trên mức bình thường là mong muốn. Ở trẻ em, nó có thể được sử dụng khi thiếu hormone tăng trưởng tự nhiên được tạo ra, do đó các vấn đề tầm vóc có thể xảy ra để Riptorpin có thể được sử dụng như một trợ giúp để tăng sự phát triển của trẻ. Ở người lớn, nó có thể được sử dụng trong trường hợp hormone tăng trưởng tự nhiên đã giảm. Nó có thể làm tăng khối lượng cơ bắp, giảm mỡ cơ thể và cải thiện làn da đàn hồi và giảm nếp nhăn. Các phương pháp điều trị khác mà Riptropin có thể được sử dụng là hội chứng Turner, cấy ghép nội tạng, bỏng và chấn thương.

Chi tiết liên lạc
HongKong Amgen Biopharm CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Johnny Lee

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)