Nhà Sản phẩmHormone tăng trưởng tái tổ hợp của con người

Xác thực Nuptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone tiêm, hgh giảm cân

Thanks for your good quality product and excellent service, we will come back again!

—— Stephanie đến từ Pháp

Delivery soon, the parcel is sealed, and the second time to order, as always! Will order again after a few weeks, be a long-term cooperation!

—— Belinda Raman

Angtropin và Nuptropin là loại rhGH 191aa tốt nhất mà tôi chưa từng sử dụng trước đây, tôi đã kiểm tra trên Google và tìm thấy các loại đánh giá bài còn lại trên nhiều diễn đàn thể hình và thể hình.

—— Hoa hậu Valerie Bradley

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xác thực Nuptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone tiêm, hgh giảm cân

Trung Quốc Xác thực Nuptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone tiêm, hgh giảm cân nhà cung cấp
Xác thực Nuptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone tiêm, hgh giảm cân nhà cung cấp Xác thực Nuptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone tiêm, hgh giảm cân nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Xác thực Nuptropin tái tổ hợp tăng trưởng của con người Hormone tiêm, hgh giảm cân

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Nuptropin
Chứng nhận: GMP & ISO9001:2000 & SFDA
Số mô hình: 12iu / lọ, 10vial / kit, 120iu / kit

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 hộp (120iu)
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp ban đầu
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
Khả năng cung cấp: 2000 hộp / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

recombinant hormone

,

human growth hormone hgh

Normtropin / Hormone tăng trưởng tái tổ hợp của con người được sử dụng cho nhiều phương pháp điều trị khác nhau

Nuptropin có thể được sử dụng cho nhiều phương pháp điều trị khác nhau.

Nuptropin cũng được gọi là Hormone tăng trưởng tái tổ hợp, hoặc rhGH. Nó là một hormone được tiết ra từ tuyến yên. Nó kích thích sự phát triển của con người và tái tạo tế bào và tái sinh.

Khi bạn già đi, cơ thể bạn tự nhiên tạo ra ít HGH hơn. Bạn không còn phát triển nữa, do đó bạn không cần phải tạo bao nhiêu ô mới một cách thường xuyên nữa. Việc mất HGH cũng là điều khiến bạn già đi. HGH ảnh hưởng trực tiếp đến sự tăng trưởng và phát triển của các tế bào, xương, sụn, cơ, da, mạch máu, dây thần kinh, gan và thận. Tất cả các chức năng cơ thể được điều chỉnh bởi HGH là những khu vực bắt đầu chịu đựng khi bạn già đi. Khi mức độ HGH giảm xuống, giai điệu da của bạn bị chết đi, các nếp nhăn xuất hiện, và da bị teo lại ...

Chỉ định

Nó có thể được sử dụng trong trường hợp thiếu hormone tăng trưởng tự nhiên ở trẻ em và người lớn. Nó cũng có thể được sử dụng trong trường hợp khi mức độ bình thường của hormone tăng trưởng được sản xuất nhưng trên mức bình thường là mong muốn. Ở trẻ em, nó có thể được sử dụng khi thiếu hormone tăng trưởng tự nhiên được tạo ra, do đó các vấn đề tầm vóc có thể xảy ra để Nuptorpin có thể được dùng để hỗ trợ tăng sự phát triển của trẻ. Ở người lớn, nó có thể được sử dụng trong trường hợp hormone tăng trưởng tự nhiên đã giảm. Nó có thể làm tăng khối lượng cơ, giảm mỡ cơ thể và cải thiện làn da đàn hồi và giảm nếp nhăn.Các phương pháp điều trị khác trong đó Nuptropin có thể được sử dụng là hội chứng Turner, cấy ghép nội tạng, bỏng và chấn thương.

Xuất hiện - Mỗi lọ chứa 12iu Nuptropin ở dạng bột màu trắng. Sức mạnh có thể trông bị cào hoặc trong các hạt nhỏ, đó là điều bình thường đối với hormone tăng trưởng.

Liều dùng - Dựa trên điều trị được sử dụng cho. Liều dùng hàng ngày thay đổi từ 0,005 mg / kg trọng lượng cơ thể đến 0,06mg / kg trọng lượng cơ thể. Đó là khuyến cáo để bắt đầu với liều lượng thấp hơn và dần dần tăng nó lên để yêu cầu liều lượng mục tiêu. Hãy hành động theo những gì bác sĩ của bạn cho bạn biết liên quan đến liều lượng không vượt quá.

Phản ứng thuốc và các phương pháp điều trị khác - Tương tác thuốc có thể dẫn đến tác dụng phụ hoặc giảm hoặc tăng hiệu lực của thuốc. Kiểm tra với bác sĩ của bạn rằng các loại thuốc khác bạn đang dùng không can thiệp vào hành động của thuốc này. Điều trị các điều kiện khác cần được thảo luận trước khi sử dụng Nuptropin. Nó đặc biệt quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường để kiểm tra với bác sĩ của họ vì Nuptropin có thể có cơ hội yêu cầu insulin.

Tác dụng phụ - Nuptropin không có tác dụng phụ ở hầu hết mọi người. Hầu hết các tác dụng phụ sẽ dừng lại khi tiếp tục sử dụng hoặc bằng cách giảm liều. Các tác dụng phụ thường gặp là đau ở khớp, điều này là do nước có thể đẩy các dây thần kinh. Nếu đau không ngừng xem xét giảm liều lượng, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Không sử dụng thuốc nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của nó. Vui lòng cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào khác cùng một lúc.

Lưu ý - Giữ một bản ghi liều. Nếu bạn bị tiểu đường hoặc sử dụng insulin hoặc bất kỳ loại thuốc hạ đường huyết tiểu đường nào khác, bạn nên theo dõi chặt chẽ lượng đường trong máu vì hormone tăng trưởng có thể thay đổi phản ứng của cơ thể với insulin.

Lưu trữ -Giữ ở 2-8C. Đừng đóng băng. Nuptropin rất ổn định và có thể ở trong một tháng ở nhiệt độ phòng bình thường. Nhưng nó vẫn được khuyên nên làm lạnh bất cứ khi nào có thể và luôn tránh xa ánh sáng trực tiếp. Sau khi pha loãng, nó phải được làm lạnh. Trong trường hợp nước vô khuẩn, nó phải được sử dụng trong vòng 72 giờ. Nếu bạn pha loãng bằng nước kìm khuẩn, bạn có thể sử dụng ngay cả sau 10 ngày hoặc lâu hơn.

Chi tiết liên lạc
HongKong Amgen Biopharm CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Johnny Lee

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)