Nhà Sản phẩmHormone tăng trưởng tái tổ hợp của con người

Chống lão hóa Nhân hormone tăng trưởng thuốc Kigtropin bổ sung tự nhiên 10iu / lọ

Thanks for your good quality product and excellent service, we will come back again!

—— Stephanie đến từ Pháp

Delivery soon, the parcel is sealed, and the second time to order, as always! Will order again after a few weeks, be a long-term cooperation!

—— Belinda Raman

Angtropin và Nuptropin là loại rhGH 191aa tốt nhất mà tôi chưa từng sử dụng trước đây, tôi đã kiểm tra trên Google và tìm thấy các loại đánh giá bài còn lại trên nhiều diễn đàn thể hình và thể hình.

—— Hoa hậu Valerie Bradley

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chống lão hóa Nhân hormone tăng trưởng thuốc Kigtropin bổ sung tự nhiên 10iu / lọ

Trung Quốc Chống lão hóa Nhân hormone tăng trưởng thuốc Kigtropin bổ sung tự nhiên 10iu / lọ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chống lão hóa Nhân hormone tăng trưởng thuốc Kigtropin bổ sung tự nhiên 10iu / lọ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Kigtropin
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 10iu / lọ, 100iu / hộp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 hộp (100iu)
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp ban đầu
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
Khả năng cung cấp: 2000 hộp / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Màu nắp: màu xanh lá Bột:
Cuộc sống dịch vụ: 2 ngày sau khi mở Độ tinh khiết: > 98%
nhà nước: Chất rắn Thích hợp cho: Người lớn
Điểm nổi bật:

recombinant hormone

,

human hormone growth injections

Mô tả sản phẩm : Igtropin IGF-1lr3 100mcg


Igf-1 dài r3 là một chất tương tự axit amin 83 của IGF-I của con người thực sự bao gồm trình tự IGF-1 hoàn chỉnh của con người nhưng với sự thay thế của một Arg cho Glu ở vị trí 3, cũng như một peptit mở rộng 13 amino acid ở N-terminus. Điều này làm cho R3IGF-I dài hơn đáng kể (2-3x) so với IGF-I trong các nghiên cứu, bởi vì nó có ái lực thấp hơn để được các protein liên kết IGF không hoạt động, và do đó có nhiều hoạt động tiềm năng hơn trong cơ thể

1: Hoạt động và độ tinh khiết
1. Hoạt động> 300,000IU / mg
2. Độ tinh khiết SDS-PAGE> 96%
3. Độ tinh khiết HPLC> 95%
2: gói: 0.1mg / lọ, 10 lọ / bộ

Giao hàng và giao hàng:


1. chúng tôi sẽ vận chuyển hàng trong vòng 5 ngày sau khi nhận được thanh toán của bạn. Nếu bạn muốn hủy bỏ hoặc thay đổi thứ tự, xin vui lòng cho tôi biết trong vòng 24 giờ sau khi bạn hoàn thành việc thanh toán. . Vì vậy, cả hai chúng tôi có thể làm tốt nhất của món hời xấu.
2. chúng tôi sẽ gửi hàng mà bạn đặt hàng từ chúng tôi bằng ems, DHL, up, tnt hoặc fedex. Chúng tôi sẽ quyết định chọn chuyển phát nhanh phụ thuộc vào các quốc gia khác nhau. Để tìm cách tốt nhất để giao hàng cho bạn.
3. như thường lệ bạn có thể nhận được hàng hoá với trong 4-7 ngày. Nếu hàng hóa bị mất hoặc không nhận được vì lý do khác, xin vui lòng liên hệ với tôi ngay lập tức.

Lưu ý - Giữ một bản ghi liều. Nếu bạn bị tiểu đường hoặc sử dụng insulin hoặc bất kỳ loại thuốc hạ đường huyết tiểu đường nào khác, bạn nên theo dõi chặt chẽ lượng đường trong máu vì hormone tăng trưởng có thể thay đổi phản ứng của cơ thể với insulin.

Lưu trữ -
Giữ ở mức 2-8C. Đừng đóng băng. Angtropin là rất ổn định và có thể ở lại trong một tháng ở nhiệt độ phòng bình thường. Nhưng nó vẫn được khuyên nên làm lạnh bất cứ khi nào có thể và luôn tránh xa ánh sáng trực tiếp. Sau khi pha loãng, nó phải được làm lạnh. Trong trường hợp nước vô khuẩn, nó phải được sử dụng trong vòng 72 giờ. Nếu bạn pha loãng bằng nước kìm khuẩn, bạn có thể sử dụng ngay cả sau 10 ngày hoặc lâu hơn.

Việc bổ sung nuôi cấy tế bào động vật có vú với Long R3 IGF-1 ở nồng độ thấp hơn nhiều dẫn đến năng suất cao hơn nhiều so với nồng độ tiêu chuẩn của insulin và / hoặc IGF-1 tiêu chuẩn. IGF-1 LR3 có khả năng kích thích thụ thể IGF loại 1 tốt hơn và do đó tạo ra mức độ kích hoạt cao hơn của tín hiệu nội bào, có nhiệm vụ thúc đẩy sự phát triển tế bào và ức chế quá trình apoptosis.

Chi tiết liên lạc
HongKong Amgen Biopharm CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Johnny Lee

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)