Nhà Sản phẩmHormone tăng trưởng tái tổ hợp của con người

Gốc Angtropin 191aa Tái tổ hợp Somatropin Hormone tăng trưởng của con người Rhgh

Thanks for your good quality product and excellent service, we will come back again!

—— Stephanie đến từ Pháp

Delivery soon, the parcel is sealed, and the second time to order, as always! Will order again after a few weeks, be a long-term cooperation!

—— Belinda Raman

Angtropin và Nuptropin là loại rhGH 191aa tốt nhất mà tôi chưa từng sử dụng trước đây, tôi đã kiểm tra trên Google và tìm thấy các loại đánh giá bài còn lại trên nhiều diễn đàn thể hình và thể hình.

—— Hoa hậu Valerie Bradley

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Gốc Angtropin 191aa Tái tổ hợp Somatropin Hormone tăng trưởng của con người Rhgh

Trung Quốc Gốc Angtropin 191aa Tái tổ hợp Somatropin Hormone tăng trưởng của con người Rhgh nhà cung cấp
Gốc Angtropin 191aa Tái tổ hợp Somatropin Hormone tăng trưởng của con người Rhgh nhà cung cấp Gốc Angtropin 191aa Tái tổ hợp Somatropin Hormone tăng trưởng của con người Rhgh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Gốc Angtropin 191aa Tái tổ hợp Somatropin Hormone tăng trưởng của con người Rhgh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Angtropin
Chứng nhận: GMP, SFDA, ISO
Số mô hình: 10iu / lọ, 100iu / hộp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 hộp (100iu)
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp ban đầu
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
Khả năng cung cấp: 2000 hộp / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Angtropin tái tổ hợp Hormone tăng trưởng của con người Tên khác: rHGH
Thông số kỹ thuật: 10iu / lọ, 10vial / bộ, 100iu / bộ Xuất hiện: bột trắng
Lưu trữ: Giữ ở 2-8C
Điểm nổi bật:

human hormone growth injections

,

human growth hormone hgh

Bản gốc Angtropin xác thực 191aa Somatropin Hormone tăng trưởng của con người rHGH

 

Rhgh mạnh nhất trên toàn Trung Quốc, chỉ số xét nghiệm huyết thanh khoảng 45 được đảm bảo, vì vậy nó có chất lượng tuyệt vời.

 

 

Ngày nay, nó là xu hướng mới nhất ở Mỹ, Anh và nhiều quốc gia khác, vì nó mang lại những thay đổi thực sự và lợi ích chính xác hơn cho người dùng cuối với chất lượng vượt trội hàng đầu độc đáo.

 

Angtropin bây giờ là cậu bé mắt xanh của tất cả người tiêu dùng, người dùng cuối và người tập thể hình.

 

Với chất lượng và danh tiếng vượt trội, Angtropin rHGH 191aa Somatropin, ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường quốc tế, và từng bước thay thế các thương hiệu nổi tiếng cũ, như Jintropin, Hygetropin và Riptropin, v.v.

 

 

Thông số kỹ thuật: 10iu / lọ, 10vial / bộ, 100iu / bộ

 

 

Xuất hiện -Mỗi lọ chứa 10iu Angtropin ở dạng bột trắng.Sức mạnh có thể trông bị vón cục hoặc trong các hạt nhỏ, đó là bình thường đối với hormone tăng trưởng.

 

 

Liều dùng - Dựa trên điều trị đang được sử dụng cho.Liều dùng hàng ngày dao động từ 0,005mg mỗi kg trọng lượng cơ thể đến 0,06mg mỗi kg trọng lượng cơ thể.Nên bắt đầu với liều thấp hơn và tăng dần đến liều đích cần thiết.Hãy hành động theo những gì bác sĩ của bạn nói với bạn về liều lượng để không vượt quá.

Phản ứng thuốc & phương pháp điều trị khác - Tương tác thuốc có thể dẫn đến tác dụng phụ hoặc làm giảm hoặc tăng hiệu lực của thuốc.Kiểm tra với bác sĩ của bạn rằng các loại thuốc khác bạn đang sử dụng không can thiệp vào hành động của thuốc này.Điều trị các điều kiện khác nên được thảo luận trước khi sử dụng

Angtropin.Điều đặc biệt quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường là kiểm tra với bác sĩ của họ vì Angtropin có thể có nhu cầu insulin.

 

 

Phản ứng phụ - Angtropin không có tác dụng phụ ở hầu hết mọi người.Hầu hết các tác dụng phụ sẽ dừng lại khi tiếp tục sử dụng hoặc bằng cách giảm liều.Tác dụng phụ thường gặp là đau khớp, điều này là do nước có thể đẩy dây thần kinh.Nếu cơn đau không ngừng xem xét giảm liều, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn.Không sử dụng thuốc nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của nó.Xin vui lòng cho bác sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ triệu chứng khác cùng một lúc.

Biện pháp phòng ngừa - Giữ một bản ghi liều.Nếu bạn bị tiểu đường hoặc sử dụng insulin hoặc bất kỳ bệnh tiểu đường nào khác, thuốc hạ đường bạn nên theo dõi chặt chẽ đường huyết vì hormone tăng trưởng có thể thay đổi phản ứng của cơ thể với insulin.

 

 

Lưu trữ -Giữ ở 2-8C.Đừng đóng băng.Angtropin rất ổn định và có thể ở trong một tháng ở nhiệt độ phòng bình thường.Nhưng vẫn nên để tủ lạnh bất cứ khi nào có thể và luôn tránh xa ánh sáng trực tiếp.Sau khi pha loãng nó phải được làm lạnh.Trong trường hợp nước vô trùng, nó phải được sử dụng trong vòng 72 giờ.Nếu bạn pha loãng với nước kìm khuẩn, bạn có thể sử dụng ngay cả sau 10 ngày hoặc hơn.

 

Chi tiết liên lạc
HongKong Amgen Biopharm CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Johnny Lee

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)